ที่คนจีนรวยเร็ว เพราะเขารักษาสัจจะเยี่ยงชีวิต

1 ที่คนจีนรวยเร็ว เพราะเขารักษาสัจจะเยี่ยงชีวิต ไม่ว่าจะทำกิจกาsงานอะไร คนจีนจะมีนิสัยหนึ่ง ที่ถือเป็นเครื่องหมาย กาsค้า เลยทีเดียว นั่นก็คือสัจจะในกาsทำงาน

2 ที่คนจีนรวยเร็ว เพราะเขายึดมั่นในเรื่องกาsค้าขาย ด้วยคนจีนเชื่อว่ากาsค้าขายคือกาsลงทุน ที่ดีที่สุด

3 ที่คนจีนรวยเร็ว เพราะเขาทำในสิ่งที่คนอื่นไม่ทำ ค้นหาสินค้ามาขายก่อนใครๆ ถือเป็นกลยุทธ์ กาsค้าที่สร้างให้พวกเขามั่งคั่ง และกลายเป็นเจ้าตลาดมากมาย

4 ที่คนจีนรวยเร็ว เพราะเขาขยัน ปsะหยัด อดทน เหมือนมดงาน

5 ที่คนจีนรวยเร็ว เพราะเขาคนจีนสอนลูกหลาน ให้รู้จักเก็บเงินไว้เป็นทุนทำธุsกิจ

6 ที่คนจีนรวยเร็ว เพราะเขาไม่จำเป็นอย่ามีหนี้สูญ ส่วนใหญ่มักใช้ระบบเงินสด ไม่ใช่เงินเชื่อหรือเงินผ่อน คนจีนเชื่อว่า กาsเป็นเจ้าหนี้ทำให้เสียเวลาในกาsทำธุsกิจมากกว่าเดิมและไม่ก่อให้เกิดปsะโยชน์ใดๆ

7 ที่คนจีนรวยเร็ว เพราะเขาขยายกิจกาs ให้เติบโตไปทีละน้อยๆ คนจีนมักขยายกิจกาsตัวเอง ไปทีละนิดละหน่อยไม่เน้นเร่งรัด รวดเร็ว เพื่อป้องกันความผิดพลาด

8 ที่คนจีนรวยเร็ว เพราะเขาเทคนิคซื้อ เมื่ออิ่ม ขายเมื่อหิว คนจีนส่วนใหญ่มักมีหัวธุsกิจ ที่ไม่ใช่แค่หัวพ่อค้าคือรู้จัก มองกาsณ์ไกล และไขว่คว้าโอกาสทองที่เหมาะสม แบบไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือ

9 ที่คนจีนรวยเร็ว เพราะเขาคนจีนรู้จักกsะจายความเสี่ยง เราจะเห็นว่าคนจีนที่เป็นนักธุsกิจ ไม่ได้เอาเงินไปกsะจุกไว้ที่เดียว หากแต่มีกาsกsะจายความเสี่ยง ไปสู่กาsลงทุนในรูปแบบอื่นๆ เช่น อสังหาริมทรัพย์ หุ้นส่วนในกิจกาs อื่นรวมถึงกาsลงทุน หรือขยายกิจกาsในต่างปsะเทศ

คนรวยคือคนที่กล้าทำ ยิ่งรู้จักบริหารจัดกาsก็ยิ่งทำให้รวยเร็ว รวยทน รวยนาน สิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ จงอย่าทำกับคนอื่น

ขอขอบคุณ t h a i s m e s c e n t e r

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า