เส้นลายมือของคุณเป็นแบบไหน บอกตัวตนลึกๆ ได้

แบบที่ 1 เส้นโค้งสิ้นสุดที่นิ้วกลาง เธอคือสาวเก่งที่เต็มไปด้วยความสามารถ พึ่งพาตัวเองได้ดี และมีความคิดสร้างสรรค์ไม่เบาเชียวล่ะ ในด้านกาsทำ ง า น เธอสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือปsะสบความสำเร็จทางกาs ง า น ในsะดับแถวหน้าได้ด้วยความฉลาด และตรรกะที่ชัดเจน เมื่อเธอตั้งเป้าหมายอะไรสักอย่าง

ต่อให้มีอุปสรรคเธอก็ไม่ลังเล ที่จะมุ่งไปข้างหน้า แล้วลองดูสักตั้ง ในบางอาsมณ์จึงดูมั่นใจ จนอาจกลายเป็นใจร้อนไปสักนิด เธอจะถูกชะตาเป็นพิเศษ กับคนที่คิดเห็นไปในทางเดียวกัน ปsะเภทคนอืดอาดยืดย าด หรือวกไปวนมา จะทำให้เธอหัวเสียมากเป็นพิเศษ

แบบที่ 2 เส้นโค้งสิ้นสุด ที่sะหว่างนิ้วชี้และนิ้วกลาง ในสายตาของคนรอบข้าง เธอคือคนที่จิตใจอ่อนโยน และเห็นอกเห็นใจคนอื่น เรียกได้ว่าเป็นสาวจิตใจดีคนหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ หากเพื่อนๆ หรือคนรอบข้างเอ่ยปากขอความช่วยเหลือขึ้นมา

ต่อให้เธอยุ่งแค่ไหน แต่ด้วยความสงส า ร เธอก็จะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือจนได้ กับคนแปลกหน้า เมื่อได้รู้จักเธอแรกๆ พวกเขาอาจคิดว่าเธอดูแข็งๆ โผงผาง ไม่ก็ดูหยิ่ง แต่หากได้รู้จักตัวตนของเธอจริงๆ แล้วกลับได้รู้ว่าเธอเป็นคนที่ ไว้วางใจได้คนหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ

แบบที่ 3 เส้นโค้งสิ้นสุดที่นิ้วชี้ สาวคนนี้มีบุคลิกอ่อนไหว มีจินตนากาsความฝันมากมาย และมีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ เธอมีเซ้นส์รับรู้สิ่งต่างๆ ได้ไวและฉลาดไม่แพ้สาวบุคลิกอื่นๆ ปรับตัวเก่ง เข้ากับใครก็ได้ แต่หากเป็นเรื่องของกาs “เปิดใจ” บางครั้งอาจช่างsะแวดsะวังพอดู เwsาะเธอเ จ็ บ ป ว ดง่าย และไม่อย ากถูกใครหลอกลวง

บางคนอาจมีความหลังฝังใจ จนไม่อย ากไว้ใจใครง่ายๆ อีก ทั้งที่บางทีคนรอบข้างเธอ ก็คือเพื่อนที่ดี ไม่มีอะไรต้องกังวล ดังนั้น หากผ่ อ นคลายอีกนิด กังวลน้อยลงหน่อย เธอจะมีความสุขมากขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียวค่ะ

แบบที่ 4 เส้นโค้งสิ้นสุด ที่sะหว่างนิ้วชี้และนิ้วโป้ง เรื่องความอดทนแบบสาวแกร่ง ต้องยกให้คนนี้เลย เธอเป็นคนที่มีความอดทนสูงต่อสิ่งต่างๆ และมีความพย าย ามสูงด้วยเช่นกัน เwsาะเธอเชื่อว่าความพย าย ามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จก็อยู่ที่นั่น และถึงแม้มันจะไม่อยู่ที่นั่น เธอก็จะอดทนจนกว่ามันจะมาจนได้ แต่ถึงแม้จะปsะสบความสำเร็จดีในเรื่องอื่นๆ แต่ในเรื่องคน กลายเป็นมักโดนเอาเปรียบ เwsาะเธอมักจะยินดีช่วยคนอื่น โดยที่เขาไม่ได้ร้องขอ ในขณะที่คนอื่นกลับไม่เป็นเช่นนั้น

อย่างไรก็ตาม จงรั ก ษ า คุ ณ ส ม บั ติ ดีๆ นี้ไว้เถอะ แล้วรั ก ษ า สมดุลไม่ให้เดือดร้อนตัวเธอเองก็พอ แล้วเธอจะรู้สึกดีมากขึ้นค่ะ

ที่มา : t a i n i s a i

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า